Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp - Điện thoại: 0277.3871588
► Giới thiệu sáchChính trị - Xã hộiHọc tấm gương làm việc và học tập suốt đời của chủ tịch Hồ Chí Minh

Học tấm gương làm việc và học tập suốt đời của chủ tịch Hồ Chí Minh

Học tấm gương làm việc và học tập suốt đời của chủ tịch Hồ Chí Minh

Thông tin tài liệu

Tác giả: Lê Văn Yên
Nhà xuất bản: Chính trị Quốc gia Sự thật
Năm xuất bản: 2017
Môn loại: Chính trị - Xã hội
Format: 191tr., 21cm
Xem trực tuyến: Click vào đây

Nội dung

Chủ tịch Hồ Chí Minh là nhà tư tưởng vĩ đại, nhà lý luận thiên tài, anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất. Cuộc đời và sự nghiệp của Người đã nêu tấm gương sáng về phương pháp làm việc khoa học và học tập suốt đời cho toàn Đảng, toàn dân ta cùng lớp các thế hệ trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam nguyện phấn đấu học tập và noi theo.

Nhân kỉ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), Thư viện tỉnh Đồng Tháp xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc tác phẩm “Học tấm gương làm việc và học tập suốt đời của chủ tịch Hồ Chí Minh” do Lê Văn Yên biên soạn, nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phát hành năm 2017.

Với gần 200 trang, quyển sách gồm 2 phần: Học tập gương làm việc suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh và học tấm gương học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh , nội dung nói về cuộc đời của Bác là một quá trình: vừa học tập vừa hoạt động cách mạng; học tập để hoạt động cách mạng, đạt được mục đích, lý tưởng của mình; qua hoạt động cách mạng, không ngừng học tập, hoàn thiện tri thức và nhân cách của bản thân. Người là nơi hội tụ với tầm cao nhất tinh hoa văn hóa nhân loại, xứng đáng với sự tôn vinh của tổ chức UNESCO: Hồ Chí Minh, một thầy giáo mẫu mực, một nhà giáo dục vĩ đại.

Người đã để lại tấm gương cao đẹp về tinh thần tự học và học tập suốt đời để chúng ta noi theo. Vì vậy, mỗi cán bộ, Đảng viên nên đề ra cho mình một lộ trình, một mục tiêu và một phương pháp tự học suốt đời phù hợp với điều kiện cụ thể của bản thân, của gia đình. Có tự học suốt đời mới có thể phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn.

Quyển sách sẽ cung cấp cho chúng ta những tư liệu, phân tích những chỉ dẫn và lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh; giúp chúng ta hiểu biết, suy ngẫm, quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đặc biệt là phong cách làm việc và học tập suốt đời. Sách hiện đang sẵn sàng phục vụ bạn đọc tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp.

Phòng đọc tại chỗ: KEVV17.2809
Phòng mượn: MEVV17.6060

Trường Nhất
Thư viện tỉnh Đồng Tháp
Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3871588; Email: dongthaplibrary@thuviendongthap.com
Địa chỉ trang tin: http://www.thuviendongthap.vn hoặc http://www.thuviendongthap.com
Trang chủ | Liên hệ
 
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT, cấp ngày 10/01/2012 do Cục quản lý PTTH & TTĐT cấp.