Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp - Điện thoại: 0277.3871588
► Giới thiệu sáchThiếu nhiBách khoa tri thức đầu tiên dành cho trẻ em. Động vật và Thực vật

Bách khoa tri thức đầu tiên dành cho trẻ em. Động vật và Thực vật

Bách khoa tri thức đầu tiên dành cho trẻ em. Động vật và Thực vật

Thông tin tài liệu

Tác giả: Ngọc Linh
Nhà xuất bản: Nxb Mỹ Thuật
Năm xuất bản: 2012
Môn loại: Khoa học - Kỹ thuật
Format: 191 trang
Xem trực tuyến: Click vào đây

Nội dung

Làm thế nào để trí tuệ của trẻ được phát triển toàn diện luôn là câu hỏi được đặt ra cho những người làm cha mẹ. Do đó theo quan niệm mới nhất của các chuyên gia giáo dục trên thế giới, “ Phát triển nhận thức của trẻ về thế giới hiện thực thông qua các loài động vật, thực vật và các hiện tượng tự nhiên kỳ thú vừa đáp ứng được nhu cầu đọc hiểu, vừa đạt hiệu quả cao trong việc phát triển trí não, mở rộng tư duy cho trẻ”.
 Cuốn “Bách khoa tri thức đầu tiên dành cho trẻ em” Ngọc Linh dịch do nhà xuất bản Mỹ Thuật phát hành năm 2011. Với 191 trang, gồm 8 phần, nội dung phong phú, hấp dẫn, tranh vẽ sinh động…. không chỉ giúp các em nhỏ thỏa thích ngắm nhìn thế giới tự nhiên mà còn kích thích trí tò mò, học hỏi; giúp các em lý giải những câu hỏi thắc mắc thú vị trong cuộc sống hàng ngày về các lĩnh vực thân thiết với cuộc sống của con người và hữu ích nhất với trẻ em trong giai đoạn tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh. Đó là những chủ đề về trái đất,  động vật, khủng long cổ đại, màu sắc, các loài hoa, hạt giống, cây cối và hoa cỏ…. Bách khoa tri thức đầu tiên dành cho trẻ em là cuốn sách hữu ích cho những em nhỏ yêu thích khoa học và ham hiểu biết.
Ngoài ra, gần 1000 hình ảnh minh họa đầy màu sắc và sống động đảm bảo tính chân thực của các chủ đề sẽ khiến trẻ càng thêm say mê học hỏi. Hãy cùng khám phá thế giới với Bách khoa tri thức đầu tiên dành cho trẻ em về động vật và thực vật.
Xin được trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển “Bách khoa tri thức đầu tiên dành cho trẻ em”  đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp.

Tường Di
Thư viện tỉnh Đồng Tháp
Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3871588; Email: dongthaplibrary@thuviendongthap.com
Địa chỉ trang tin: http://www.thuviendongthap.vn hoặc http://www.thuviendongthap.com
Trang chủ | Liên hệ
 
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT, cấp ngày 10/01/2012 do Cục quản lý PTTH & TTĐT cấp.